ĐỘI NGŨ

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CHÍNH

Van Nguyen
Giám đốc Điều hành

 • Bà Vân có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính doanh nghiệp, ngân hàng đầu tư, tư vấn quản trị và phát triển kinh doanh tại Việt Nam.
 • Bà có kinh nghiệm làm việc cho nhiều doanh nghiệp đa quốc gia, bao gồm Tâp đoàn hoá chất Degussa (Đức), Tập đoàn Frieslandcapina (Hà Lan), Quỹ đầu tư VietBridgeCapital (Singapore), Millennium Global Solutions Group (Mỹ), East Asia Global Alliance (Mỹ) và AWR Lloyd Limited (Hong Kong) và đã phục vụ nhiều khách hàng khác nhau từ các doanh nghiệp nước ngoài cho đến các doanh nghiệp Việt Nam, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn.
 • Bà từng tham gia vào nhiều dự án tư vấn khác nhau từ Mua bán & Sáp nhập, cho đến nghiên cứu thị trường, nghiên cứu khả thi ở nhiều ngành khác nhau bao gồm năng lượng, thép, tiện ích & hạ tầng, bất động sản và khu công nghiệp, v.v…
 • Bà Vân hiện nay là Giám đốc điều hành (CEO) và cũng là người đồng sáng lập của CNV Consulting & Teresa Herbs, một thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe sản xuất tại Mỹ. Trước khi thành lập CNV Consulting, Bà từng là Trưởng đại diện của công ty tư vấn chiến lược AWR Lloyd Limited tại Việt Nam, chuyên về lĩnh vực năng lượng, hạ tầng năng lượng và bất động sản. Trước đó, Bà Vân từng là Phó Chủ tịch Điều hành của East Asia Global Alliance và Giám đốc Dự án cho Millenium Global Solutions Group. Ngoài ra, Bà Vân hiện nay cũng là thành viên điều hành của một doanh nghiệp xây dựng. Bà Vân tốt nghiệp tại trường đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh từ năm 2003 với chuyên ngành Kế toán kiểm toán.

Khoa Truong
Giám Đốc Nghiệp vụ

 • Ông Khoa có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản, tài chính doanh nghiệp và tư vấn quản trị tại Việt Nam.
 • Ông được xem là chuyên gia xây dựng mô hình tài chính và chuyên gia bất động sản chuyên nghiệp với nhiều năm làm việc thực tế trong lĩnh vực định giá, đánh giá dự án và thẩm định chi tiết trong nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam bao gồm lĩnh vực nhà ở, văn phòng, bán lẻ, khách sạn và khu công nghiệp. Ông từng làm việc cho vài công ty quản lý quỹ nước ngoài chuyên đầu tư vốn cổ phần và bất động sản tại Việt Nam.
 • Tại CNV Consulting, Khoa phụ trách quản lý các dự án tư vấn và giám sát tất cả các công việc lập mô hình tài chính cho dự án. Ông có bằng cử nhân ngành Thương mại từ trường đại học RMIT Việt Nam.

Tu Le
Giám đốc Dự Án

 • Ông Tú có trên 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, phát triển doanh nghiệp startup ở các lĩnh vực tài chính, marketing, vận hành. 
 • Tại CNV Consulting, Tú phụ trách quản lý các dự án tư vấn và giám sát tất cả các công việc lập mô hình tài chính cho dự án. Ông đậu chứng chỉ CFA Level 2 (Hoa Kỳ)

Vu Vy
Thành viên HĐQT

 • Ông Vũ có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản và tư vấn tại Việt Nam.
 • Ông có vốn hiểu biết sâu rộng về thị trường bán lẻ nói riêng và thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. Ông đã tham gia và làm trưởng nhóm phát triển nhiều dự án trong đó bao gồm cả dự án xây dựng mới, mua lại và tư vấn phát triển các dự án bán lẻ, nhà ở và khu công nghiệp. Ông từng làm việc cho nhiều doanh nghiệp lớn như Lotte Mart, E-mart, Surbana Consultancy và Ardor Architects Consultancy.
 • Tại CNV Consulting, Vũ hỗ trợ việc lập kế hoạch chiến lược và quản lý dự án. Ông Vũ tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn (Việt Nam) và Đại học Sun Moon (Hàn Quốc) với chuyên ngành về Châu Úc học, Quan hê Chính trị và Kinh tế trong Khu vực và Thế giới. 

Hotline: ‭0908 281 889