Về CNV Consulting

Giới thiệu CNV

CNV Consulting được sáng lập vào năm 2010, khi mà việc tiếp cận dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp hầu như chỉ dành cho các tập đoàn và các doanh nghiệp lớn. Ban đầu Công ty chỉ tập trung vào dịch vụ tư vấn đầu tư và nghiên cứu thị trường cho các công ty đa quốc gia (MNCs) và doanh nghiệp nước ngoài. Với tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp UY TÍN các giải pháp tư vấn chuyên nghiệp chất lượng cao cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), trải qua nhiều năm hoạt động, CNV Consulting đã dần mở rộng hoạt động sang lĩnh vực Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp và Tư vấn Hệ thống Quản trị Doanh nghiệp phục vụ hầu hết mọi loại hình doanh nghiệp.

Sáng lập viên

Người sáng lập chủ chốt của CNV Consulting là Bà Nguyễn Thị Hồng Vân. Là một chuyên gia tư vấn Đầu tư và Tài chính Doanh nghiệp trước khi khởi nghiệp một dự án kinh doanh nhỏ trong ngành dược phẩm/ thực phẩm bảo vệ sức khoẻ vào đầu năm 2018 trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt và kế đến là đại dịch Covid-19, bà Vân thấu hiểu rất rõ những cơ hội cũng như thách thức của quá trình xây dựng và phát triển một doanh nghiệp từ sơ khai – từ việc định vị thị trường, phát triển sản phẩm, xây dựng chiến lược tiếp thị, phát triển thương hiệu và quan trọng nhất là xây dựng kênh phân phối và đầu ra cho sản phẩm. Vì vậy, thông qua CNV Consulting, bà Vân mong muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mình đã tích hợp được trong 20 năm làm việc, từ rất nhiều lĩnh vực chuyên môn cũng như ngành nghề khác nhau, để mang lại những giải pháp tốt nhất cho những khách hàng của mình trong quá trình đưa doanh nghiệp ngày một lớn mạnh.

Kinh nghiệm tư vấn nhiều tập đoàn lớn

Với 20 năm kinh nghiệm làm việc cho nhiều tập đoàn và công ty khác nhau và phục vụ rất nhiều khách hàng, từ các doanh nghiệp lớn như Degussa Chemicals Việt Nam (sau này được BASF mua lại), FrieslandCampina, đến Thai Oil, PetroVietnam, v.v.. cho đến phục vụ người tiêu dùng cuối cùng. Chứng kiến sự thay đổi của các khách hàng nói riêng, và nền kinh tế Việt Nam nói chung, bà Vân tự tin có đủ kinh nghiệm để có thể sâu sát đồng hành với từng khách hàng, ở mọi tầng văn hoá khác nhau, từ những công việc có vẻ đơn giản đến dự án phức tạp hơn.

Đội ngũ chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau

Bà đã tập hợp một đội ngũ nhân sự và chuyên gia hỗ trợ và đồng hành cùng CNV Consulting từ các lĩnh vực chuyên môn khác nhau, mỗi người một thế mạnh và kinh nghiệm đa dạng. Dưới sự kết hợp và cộng hưởng kinh nghiệm và kiến thức của nhiều chuyên gia, CNV Consulting hứa hẹn sẽ mang lại những dịch vụ CHẤT LƯỢNG và THIẾT THỰC nhất cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư, với mức ngân sách hợp lý mà nhiều doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận được, kể cả các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Khách hàng của CNV

Nhà đầu tư nước ngoài

Nhà đầu tư nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia quan tâm đầu tư tại Việt Nam

Doanh nghiệp Việt Nam

Các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu huy động vốn cho dự án và doanh nghiệp

Dự án đầu tư

Các doanh nghiệp có nhu cầu nghiên cứu thị trường, nghiên cứu tiền khả thi cho dự án đầu tư

Giá trị cốt lõi

Mục tiêu của CNV Consulting là mang lại đúng Giá trị mà Khách hàng đang tìm kiếm và Tiết kiệm Thời gian, Ngân sách cho Khách hàng.

Chính trực

Chúng tôi tôn trọng và hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn trung thực với khách hàng và hoàn thành những công việc mà chúng tôi cam kết.

Chất lượng

Chúng tôi luôn cố gắng tốt nhất để phục vụ khách hàng trong khả năng của mình. Chúng tôi luôn đào sâu nghiên cứu tình huống cụ thể của từng khách hàng để tìm ra gốc rễ vấn đề trước khi đưa ra giải pháp.

Kết quả

Chúng tôi không chỉ mang lại giải pháp tối ưu cho khách hàng, chúng tôi còn cam kết đồng hành với khách hàng để giúp khách hàng biến giải pháp thành kết quả thực tiễn.

Giá trị thực

Năng lực cốt lõi của chúng tôi nằm ở khả năng giúp các doanh nghiệp tối đa hóa doanh thu, tạo tăng trưởng và phát triển lợi thế cạnh tranh bền vững.