LĨNH VỰC

LĨNH VỰC

BẤT ĐỘNG SẢN

Các thành viên chủ chốt của CNV Consulting có vốn kiến thức chuyên ngành và những kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau liên quan đến phân tích lựa chọn địa điểm đầu tư, ý tưởng phát triển dự án, quyền sở hữu, nghiên cứu thị trường và chiến lược thâm nhập thị trường, nghiên cứu tiền khả thi, lập báo cáo dự án đầu tư, tiếp thị và bán hàng. Chúng tôi chuyên nghiên cứu về các lĩnh vực nhà ở, thương mại, khách sạn (dịch vụ lưu trú) và khu công nghiệp. Thêm vào đó, chúng tôi còn hỗ trợ các nhà phát triển bất động sản trong việc xúc tiến và tìm kiếm nguồn đầu tư nước ngoài vào các khu công nghiệp.

NĂNG LƯỢNG

Trong lĩnh vực năng lượng, chúng tôi cung cấp cho các nhà đầu tư nước ngoài và nhà đầu tư tư nhân các dịch vụ nghiên cứu ngành và nghiên cứu tiền khả thi trong nhiều lĩnh vực: kinh doanh xăng dầu, hóa dầu, khí tự nhiên và LPG, điện và năng lượng tái tạo, cơ sở hạ tầng năng lượng. Các thành viên chủ chốt của chúng tôi đã tham gia thực hiện nhiều nghiên cứu trong lĩnh vực dầu khí tại Việt Nam, vì vậy chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực này. Hiện tại, chúng tôi đang tham gia vào một dự án đường ống dẫn khí quốc tế có quy mô tương đối lớn xuyên qua lãnh thổ Việt Nam.

ĐA NGÀNH

Những giải pháp của chúng tôi đều được thiết kế riêng phù hợp cho từng trường hợp của khách hàng, vì thế bên cạnh những lĩnh vực cốt lõi, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ trong những ngành và lĩnh vực mà chúng tôi có kinh nghiệm liên quan như bán lẻ và hàng tiêu dùng, hậu cần, ăn uống giải khát (F&B), công nghệ viễn thông, giáo dục, y tế, dược phẩm, nông nghiệp và ô tô.

Hotline: ‭0908 281 889