Đội ngũ tư vấn

JEFF M

CỐ VẤN CẤP CAO, NĂNG LƯỢNG & QUAN HỆ QUỐC TẾ
 • Jeff M hiện điều hành một doanh nghiệp phát triển cơ sở hạ tầng, điện và than ở Trung Quốc và Indonesia. Ông cũng là cố vấn quản lý cấp cao trong lĩnh vực năng lượng ở Châu Á.
 • Trong ngành tư vấn chiến lược, Ông từng là một chuyên gia kỳ cựu. Ông từng là Thành viên của Tập đoàn tư vấn chiến lược quốc tế Booz & Company (trước đây là Booz Allen Hamilton), điều hành văn phòng Booz ở Bắc Kinh. Ngoài ra, Ông từng là thành viên điều hành của Mercer Management Consulting. Ở Trung Quốc, ông đã làm việc nhiều với các công ty năng lượng hàng đầu trong nước và quốc tế.
 • Jeff có bằng cử nhân từ Đại học Cornell, bằng MBA từ Chương trình Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Nam California và tốt nghiệp Đại học ngành Kinh doanh và Kinh tế Quốc tế tại Bắc Kinh. Ông là người Mỹ nhưng thông thạo tiếng Trung Quốc.

TS. Đào Duy Kiên

CỐ VẤN CẤP CAO, KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH
 • TS. Đào Duy Kiên được biết đến là một chuyên gia xây dựng và nhà đầu tư bất động sản. Ngoài bất động sản, Ông tham gia góp vốn đầu tư vào một số doanh nghiệp trong ngành xây dựng và dược phẩm. Ông hiện cũng là Giảng viên uy tín tại Khoa Xây dựng, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.
 • TS. Đào Duy Kiên tốt nghiệp Tiến sĩ (Ph.D) ngành Kết cấu và Vật liệu Xây dựng tại trường Đại học Quốc gia Pusan, Hàn Quốc vào năm 2018. Ngoài ra, Ông cũng tốt nghiệp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại Học Kinh tế TP. HCM vào năm 2014. Ông từng tham gia nghiên cứu và chủ nhiệm nhiều đề tài khoa học chuyên ngành xây dựng từ cấp Trường, cấp Sở đến cấp Bộ và có nhiều bài viết chuyên đề trên các Tạp chí chuyên ngành Xây dựng, cả trong nước và quốc tế.
 • Tại CNV Consulting, TS. Đào Duy Kiên đóng vai trò Cố vấn Cấp cao, chuyên về các vấn đề liên quan đến Kỹ thuật và Xây dựng cho các dự án mà CNV Consulting đóng vai trò tư vấn.

Nguyễn Thị Hồng Vân

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH, SÁNG LẬP VIÊN
 • Bà Vân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính doanh nghiệp, ngân hàng đầu tư, tư vấn quản trị và phát triển kinh doanh tại Việt Nam.
 • Bà có kinh nghiệm làm việc cho nhiều doanh nghiệp đa quốc gia, bao gồm Tâp đoàn hoá chất Degussa (Đức), Tập đoàn Frieslandcapina (Hà Lan), Quỹ đầu tư VietBridgeCapital (Singapore), Millennium Global Solutions Group (Mỹ) và AWR Lloyd Limited (Hong Kong).
 • Tại AWR Lloyd, Bà Vân từng là trưởng đại diện (Chief Rep) quản lý Văn phòng Việt Nam và từng tham gia vào nhiều dự án tư vấn khác nhau từ Mua bán & Sáp nhập, cho đến nghiên cứu thị trường, nghiên cứu tiền khả thi ở nhiều ngành khác nhau bao gồm năng lượng, thép, tiện ích & hạ tầng, bất động sản và khu công nghiệp, v.v…
 • Bà Vân hiện nay là Giám đốc điều hành (Managing DIrector) và cũng là người đồng sáng lập của CNV Consulting & Teresa Herbs, một thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe sản xuất tại Mỹ. Bà Vân tốt nghiệp tại trường đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh từ năm 2003 với chuyên ngành Kế toán & Kiểm toán.

Trương Hải Đăng Khoa

GIÁM ĐỐC TƯ VẤN – BẤT ĐỘNG SẢN
 • Ông Khoa có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản, tài chính doanh nghiệp tại Việt Nam.
 • Ông được xem là chuyên gia xây dựng mô hình tài chính và chuyên gia bất động sản chuyên nghiệp với nhiều năm làm việc thực tế trong lĩnh vực định giá, đánh giá dự án và thẩm định chi tiết trong nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam bao gồm lĩnh vực nhà ở, văn phòng, bán lẻ, khách sạn và khu công nghiệp. Ông từng làm việc cho vài công ty quản lý quỹ nước ngoài chuyên đầu tư vốn cổ phần và bất động sản tại Việt Nam.
 • Tại CNV Consulting, Khoa phụ trách quản lý các dự án tư vấn và giám sát tất cả các công việc lập mô hình tài chính cho dự án. Ông có bằng cử nhân ngành Thương mại từ trường đại học RMIT Việt Nam.

Lê Nguyễn Anh Tú

GIÁM ĐỐC QUẢN LÝ DỰ ÁN, ĐỒNG SÁNG LẬP
 • Lê Nguyễn Anh Tú có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ vai trò Điều hành đến Phân tích Tài chính, Quản lý chiến lược và Marketing. Tú từng làm việc cho các tổ chức như FGate Corporation (phụ trách Equity Reseach và Chiến lược tăng trưởng), VNG Corporation (phụ trách chiến lược tăng trưởng doanh thu cho mảng Zalo Account) ở cấp quản lý (Manager).
 • Tú gắn bó với CNV Consulting từ năm 2016 – 2019 với vai trò Chuyên gia Phân tích đầu tư, sau đó tạm gián đoạn, và chính thức quay trở lại CNV Consulting kể từ đầu năm 2023 với một vị trí chiến lược hơn trong công ty.
 • Tú tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế tại trường Đại học Ngoại thương TP HCM vào năm 2022. Ngoài ra, Ông cũng là ứng viên CFA Level 3 kể từ năm 2018 và đang phấn đấu để chính thức sở hữu chứng chỉ CFA – chứng chỉ nghề nghiệp được xem là tiêu chuẩn uy tín và danh giá nhất trong lĩnh vực phân tích tài chính, đầu tư do Hiệp hội CFA Hoa Kỳ (CFA Institute) cấp bằng.
 • Tại CNV Consulting, Lê Nguyễn Anh Tú hỗ trợ Giám đốc điều hành trong việc triển khai và quản lý các dự án tư vấn của CNV Consulting, nhờ vào khả năng đa nhiệm và kinh nghiệm đa dạng của mình trong các lĩnh vực khác nhau.

Bùi Phước Nhơn

ĐỒNG SÁNG LẬP, GIÁM ĐỐC TƯ VẤN – TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP
 • Nhơn có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc với chuyên môn tập trung chủ yếu trong lĩnh vực Quản lý tài chính nội bộ và Phân tích tài chính cho dự án đầu tư. Ngoài ra Nhơn cũng có kinh nghiệm quản lý thuế, kế toán và vận hành của doanh nghiệp.
 • Một số công việc nổi bật liên quan đến kinh nghiệm của Nhơn là Phụ trách Quản lý toàn bộ mảng Tài chính và Vận hành cho Tona Corporation – một doanh nghiệp tổng thầu xây dựng và hệ thống năng lượng mặt trời , và gần đây nhất là Trưởng phòng Tài chính cho T&A Ogilvy, một đơn vị hàng đầu về dịch vụ PR tại Việt Nam. Ông Nhơn cũng từng là Chuyên gia phân tích đầu tư cho Tập đoàn 577 chuyên về bất động sản.
 • Nhơn tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Tài chính Quốc tế tại trường Đại học Ngoại thương TP HCM vào năm 2022 và từng tham gia nhiều khoá huấn luyện đào tạo về Phân tích Mô hình tài chính. Nhơn được xem là một chuyên gia xây dựng mô hình tài chính nhiều kinh nghiệm.